CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN ĐOÀN BAY AZURIT ĐÃ ĐẶT CHÂN AN TOÀN ĐẾN NƯỚC ĐỨC

0
236

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN ĐOÀN BAY AZURIT ĐÃ ĐẶT CHÂN AN TOÀN ĐẾN NƯỚC ĐỨC

Chiều ngày 18/03/2019, các học viên của Du Học APEC  đã chính thức cất cánh bay sang Đức theo chương trình du học nghề điều dưỡng.

Không phải ngẫu nhiên mà Đức trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khi có ý định đi du học. Ngoài nền giáo dục chất lượng thuộc dạng bậc nhất trên thế giới, Đức còn là một trong những quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

Tham gia chuyến bay Azurit lần này là những bạn học viên của Du Học APEC đã nỗ lực học tập trong suốt thời gian vừa qua và xuất sắc vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Cập nhật các hình ảnh mới của học viên Azurit Hansa tại CHLB Đức

Trường đào tạo nghề Azurit Hansa có trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland – Pfalz. Được thành lập từ năm 1997, đến nay trường đào tạo nghề Azurit đã xây dựng được hơn 80 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức với đội ngũ hơn 6000 nhân viên và 500 học viên. Số lượng người Việt Nam làm làm việc tại tập đoàn Azurit rất đông, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều người trong số họ đã lên làm quản lý các cơ sở của tập đoàn.

Buổi học đầu tiên

Với những ưu đãi vô cùng giá trị, khóa học lần này được coi là một trong những chương trình du học Đức hấp dẫn nhất hiện nay. Các bạn học viên sẽ được học miễn phí một khóa học B2 và tài trợ toàn bộ các chi phí ăn ở, đi lại trong suốt thời gian học tiếng.

Cùng chụp ảnh lưu niệm

Không những thế, mỗi tháng các học viên còn được nhận một khoản trợ cấp dao động từ 1000 – 1030 Euro. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ có kinh tế eo hẹp nhưng mong muốn được học tập, làm việc và sinh sống tại Đức.

Hiện tại, toàn bộ các học viên đã đặt chân an toàn đến Đức và hoàn tất các thủ tục tham gia vào khóa học tiếng Đức B2. Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn học viên sẽ bắt tay vào chương trình đào tạo nghề kéo dài trong 3 năm.

Học viên tại sân bay

Du Hoc APEC đã lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của các bạn học viên bên cạnh người thân, bạn bè trước khi máy bay cất cánh và sau khi đã đạt chân đến với nước Đức. Chúng mình hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng ăn tối

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here